NGUYỄN CAO KỲ, SÁNG LẬP CAO KỲ BEAUTY ACADEMY: Không có áp lực, không có kim cương

Điều đầu tiên thôi thúc chuyên gia làm đẹp Nguyễn Cao Kỳ sống hết mình với nghề là đam mê, nhưng trên hết là quyết tâm phải có công việc tốt để lo cho gia đình, bố mẹ vui lòng.

Cao Kỳ Beauty Academy là cái tên nổi tiếng ở TP.HCM trong những năm gần đây trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc lông mày. Để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình lông, Kỳ đã trải qua một quá trình học tập lâu dài, gian khó, nhiều khóa học trong và ngoài nước.

NGƯỜI ĐỨNG ĐẰNG SAU NHIỀU HOA HẬU

Cao Kỳ cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều người nổi tiếng như: Miss Universe 2005 – Natalie Glebova, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mai Phương Thuý, Bích Phương, Hương Tràm, Văn Mai Hương, Bảo Thy, Lưu Hương Giang, Vũ Ngọc Anh, Lê Thúy… Đặc biệt, Cao Kỳ chính là người đứng sau chăm chút chân mày, góp phần làm nên thần thái gương mặt của các hoa hậu trước khi đăng quang như: Thùy Tiên, Nguyễn Hương Giang, Khánh Vân, Lê Hoàng Phương…

 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là một hoa hậu, doanh nhân và người mẫu người Việt Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 vào tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Thúy An

Thúy An là nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng ở những thập niên 1970, 1980 với vai diễn trong các bộ phim Cánh đồng hoang, Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn. Bà từng được xem là một trong những diễn viên hàng đầu của nền điện ảnh cách mạng Việt Nam.

TÂM Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP Ở ĐÓ

Đối với Cao Kỳ, việc tạo ra được những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là đam mê. Cao Kỳ luôn tâm niệm: “Tâm ở đâu, sự nghiệp ở đó. Muốn thành công lâu dài, phải đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu”. Cao Kỳ Academy khẳng định sẽ làm hết mình để tạo ra những màn “lột xác” cho nhưng người phụ nữ quan tấm đến đẹp và muốn làm đẹp.

THÁI ĐỘ HƠN TRÌNH ĐỘ

Ngoài việc luôn học hỏi kiến thức về chuyên môn, Kỳ còn tìm hiểu về nhân tướng học và phong thủy. Mỗi khi tạo hình cho khách, anh thường trò chuyện để hiểu hơn về sở thích, tính cách, môi trường sống và làm việc của họ để tạo ra một sản phẩm tốt, có thể làm hài lòng tối đa khách hàng. “Thái độ hơn trình độ. Có lẽ tâm huyết và sự vui vẻ với khách hàng chính là một yếu tố quan trọng để tôi được yêu mến”.

Whatmakes our gym good

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.”

Join 150+ fit people

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Join our Club

Rob

Washington- US

Product Designer.
Read Story

Clara

Berlin – Germany

Sales Manager.
Read Story

Emily

Glasgow – UK

Team Leader
Read Story

Jack

Nantes – France

Artist
Read Story