Sợi Hairstroke là gì? Điêu khắc chân mày Hairstroke giá bao nhiêu?

Được cải tiến để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho quá trình làm đẹp, kỹ thuật điêu khắc chân mày mang đến những đột phá mới và đang dẫn đầu xu hướng hiện đại. Kỹ thuật này sử dụng bút điêu khắc đầu siêu nhỏ, siêu mảnh kết hợp cùng đầu kim nano nhằm hạn chế tổn thương tối đa khi đưa mực xuống da.

So với phương pháp phun xăm trước đây, chân mày sợi Hairstroke đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn. Tùy vào đặc điểm gương mặt và sở thích của khách hàng, chuyên viên sẽ thiết kế dáng mày sao cho đẹp và hài hòa nhất. Các sợi chân mày được tạo nét tự nhiên với độ dài ngắn, đậm nhạt khác nhau xem lẫn chân mày thật.

Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì?

Do đó, công nghệ điêu khắc Hairstroke đạt độ hoàn hảo gần như tuyệt đối khi mô phỏng giống tới hơn 90% chân mày nguyên bản. Phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, sưng viêm, loang màu, nở sợi… Với những tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình thực hiện, làm mày Hairstroke kiểm soát tốt hơn hiệu quả làm đẹp và ngăn ngừa di chứng thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày Hairstroke phù hợp với những ai?

Với ưu điểm là kỹ thuật hoàn hảo cùng tính thẩm mỹ cao, điêu khắc chân mày Hairstroke đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của các chị em trong thời đại mới. Đặc biệt những đối tượng khách hàng sau nên lựa chọn phương pháp này:

  • Mong muốn sử dụng các phương pháp làm đẹp mà không đau đớn hay kiêng khem quá nhiều.
  • Mong muốn sở hữu cặp chân mày tự nhiên hơn các phương pháp truyền thống như xăm, thêu, phun màu,…
  • Đang có khuyết điểm ở chân mày như không có lông mày, vùng lông mày có sẹo,….

Có thể thấy điêu khắc lông mày Hairstroke được xem là lựa chọn hoàn hảo mà các chị em nên cân nhắc để sử dụng.

Phương pháp lông mày sợi Hairstroke phù hợp với ai ?

Điêu khắc Hairstroke lông mày cho nam có được không?

Ai cũng muốn mình được đẹp hơn mỗi ngày. Thế nhưng, đôi khi, chân mày nguyên bản lại khiến bạn tự ti vì những khuyết điểm vốn có. Ngày nay, trào lưu làm đẹp không chỉ phổ biến trong phái nữ mà còn tạo sức lôi cuốn với phái mạnh. Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến giúp các đấng mày râu dễ dàng sở hữu cặp lông mày như mong ước.

Làm chân mày hairstroke cho nam giới không chỉ tăng thêm phần nam tính, mạnh mẽ mà còn phải phù hợp với phong thủy. Nhiều người lựa chọn thay đổi tài của mình thông qua việc chỉnh sửa dáng chân mày. Nhờ đó, công việc, cuộc sống luôn gặp may mắn và tài lộc.

Điêu khắc Hairstroke lông mày cho nam có được không?

Tại Cao Kỳ Beauty, mỗi cặp Hairstroke lông mày dành luôn được thiết kế dáng phù hợp với từng khuôn mặt, khách hàng hài lòng với dáng phác thảo thì chuyên viên mới tiến hành khắc sợi chân mày.

Để có được bộ chân mày hợp với khuôn mặt, tướng số và phong thủy với chính mình, vui lòng liên hệ với Cao Kỳ Beauty để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày Hairstroke

Sợi lông mày tự nhiên

Khác hẳn với các công nghệ phun xăm lông mày thông thường sẽ đưa mực kín toàn bộ phần khuôn mày thì phương pháp phun mày Hairstroke lại chú trọng đến từng chỉ tiết nhỏ của sợi chân mày. Kỹ thuật này kết hợp gẩy sợi di hạt xen kẽ giữa các sợi lông mày thật khiến người ngoài khó nhận ra chân mày thật hay điêu khắc.

Các sợi lông mày được tạo hình bằng phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke thường sẽ dài và mềm hơn so với phương pháp điêu khắc microblading.

Hairstroke chân mày sau khi làm rất tự nhiên

Nhanh liền

Với kỹ thuật điêu khắc sợi Hairstroke, chân mày của bạn sẽ được vuốt lại sợi bằng kim nano siêu mảnh nên khi bong ra lông mày sẽ liền nhanh chóng và lên màu nhanh chóng. Theo thời gian phần chân mày cũng không sợ bị mất màu hay đứt đoạn như một số phương pháp điêu khắc truyền thống.

Điêu khắc chân mày Hairstroke nhanh liền

Giảm thiểu tổn thương da

Nằm trong top đầu kỹ thuật thẩm mỹ chân mày tốt nhất hiện nay, phun sợi Hairstroke được đánh giá cao bởi độ an toàn khi ứng dụng công nghệ hiện đại. Bút điêu khắc chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ (0.1 – 0.2mm) cho phép tiếp cận chính xác vào tầng thượng bì của da mà chỉ tạo ra các vi tổn thương trên bề mặt.

Giảm thiểu tổn thương da

Sự tinh chế của đầu kim kết hợp cùng kỹ thuật nhuần nhuyễn của chuyên viên tạo nên những nét mực xăm bay bổng, sắc nét và mềm mại. Cả quá trình điêu khắc diễn ra nhẹ nhàng cho nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng chảy máu hay đau rát.

Kỹ thuật điêu khắc Hairstroke phức tạp và tỉ mỉ 

Trong phương pháp sợi mày Hairstroke, máy móc chỉ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ. Trình độ tay nghề của chuyên viên mới là yếu tố quyết định tới kết quả làm đẹp. Đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn cùng mắt thẩm mỹ cao.

Chuyên viên là người tư vấn và trực tiếp thực hiện điêu khắc từng sợi chân mày. Sợi chân mày điêu khắc phải có độ đậm, nhạt tương đồng với chân mày tự nhiên. Dáng mày phải đậm ở đầu và cong, mảnh dần về phía đuôi.

Kỹ thuật điêu khắc Hairstroke phức tạp và tỉ mỉ

Để khắc họa chân thật điều này đòi hỏi chuyên viên phải linh hoạt điều chỉnh độ nông, sâu khi xuống kim, thiết kế xen kẽ đa dạng kích thước của từng sợi chân mày. Cho nên, điêu khắc chân mày Hairstroke yêu cầu độ phức tạp và tỉ mỉ.

Trang thiết bị, dụng cụ hiện đại

Không phải cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện thực hiện dịch vụ phun mày sợi Hairstroke. Theo tiêu chuẩn Y khoa, kỹ thuật này phải được tiến hành khi có máy phun kỹ thuật số (đầu kim 0.1 – 0.2mm) đạt giấy chứng nhận của Bộ Y tế, sử dụng mực xăm hữu có có nguồn gốc thiên nhiên nhằm đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe.

Trang thiết bị, dụng cụ hiện đại

Thích hợp cho da dầu

Các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiệu quả kém hơn hẳn trên nền da dầu. Thậm chí, một số kỹ thuật phun xăm còn không được khuyến khích sử dụng trên khách hàng có cơ địa da dầu. Thế nhưng, điêu khắc chân mày Hairstroke lại mang tới kết quả đáng kinh ngạc.

Thích hợp cho da dầu

Dòng mực tiêu chuẩn trong kỹ thuật làm đẹp này là mực hữu cơ thảo dược được điều chế dưới dạng siêu nhỏ. Khi tiếp cận xuống bề mặt da, các hạt mực nhanh chóng liên kết với tế bào cơ thể, bám chắc và lên màu ổn định.

Bền màu theo thời gian, không bị trổ xanh, trổ đỏ

Điêu khắc chân mày Hairstroke đạt tiêu chuẩn chỉ được thực hiện khi đáp ứng đủ 3 điều kiện: chuyên viên trình độ cao, công cụ tân tiến cùng mực xăm 100% hữu cơ. Cho nên, kỹ thuật này có độ bền màu tương đối tốt, duy trì từ 2 – 4 năm. Sau khi phai màu chuyển sang nền đen, nâu đen chứ không trổ xanh, đỏ mất thẩm mỹ.

Điêu khắc chân mày sợi Hairstroke bền màu theo thời gian

Khi thực hiện thủ thuật, kỹ thuật viên chỉ tiếp cận đến độ sâu 0.2 – 0.3mm ở tầng thượng bì da, không xâm lấn xuống hạ bì. Điều này vừa không gây đau rát, chảy máu cho khách hàng lại đảm bảo chân mày không bị nở sợi, loang sợi.

Nhược điểm của phương pháp điêu khắc sợi Hairstroke

Mặc dù làm chân mày Hairstroke là kỹ thuật làm đẹp được nhiều người đánh giá cao vẫn có những hạn chế nhất định.

Chi phí thực hiện cao

Một trong những nhược điểm có thể thấy rõ của phương pháp này chính là nằm ở phần chi phí. Có thể thấy các phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke hiện nay có chi phí cao gấp 3 – 4 lần so với các phương pháp phun xăm khác.

Chi phí thêu sợi Hairstroke cao

Vì vậy đối với những đối tượng khách hàng còn là học sinh hay những người có thu nhập không cao thì việc có nên sử dụng kỹ thuật này hay không cũng phải cân nhắc khá nhiều. Theo đó phương pháp này khó lòng mà có thể tiếp cận với đông đảo bộ phận khách hàng.

Đòi hỏi kỹ thuật cao

Công nghệ điêu khắc lông mày sợi Hairstroke đòi hỏi các chuyên viên phải có tay nghề đủ cao, khéo léo xử lý được phần mực sao cho chuẩn xác nhất. Việc thực hiện sai kỹ thuật có thể khiến cho phần chân mày của bạn không lên màu được như ý hoặc gặp tình trạng trổ xanh, trổ đỏ mất thẩm mỹ.

Điêu Khắc Chân Mày Hairstroke đòi Hỏi Kỹ Thuật Cao

Ngoài ra khi thực hiện điêu khắc sẽ phải sử dụng bút chuyên dành cho việc phun xăm với đầu kim rất nhỏ. Cho nên mất tương đối thời gian và sự tỉ mỉ nên không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này.

Thời gian điêu khắc lâu

Đối với các phương pháp điêu khắc hay phun xăm lông mày thông thường khác thì chị em chỉ mất khoảng 45 đến 60 phút cho một cặp lông mày. Tuy nhiên có thể thấy đối với phương pháp điêu khắc chân mày Hairstroke thì thời gian thực hiện có thể lên đến vài tiếng đồng hồ.

Thời gian làm chân mày kéo sợi hairstroke có thể lên tới vài tiếng đồng hồ

Với thời gian quá dài có thể khiến cho khách hàng gặp phải tình trạng mệt mỏi, khó chịu. Đặc biệt với các khách hàng không có nhiều thời gian thì đây quả là hạn chế khiến cho nhiều chị em cảm thấy khá băn khoăn khi lựa chọn.